Hệ thống trường Vinschool tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Hệ thống trường Vinschool tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Văn Giang

Là một  khu đô thị sinh thái lớn nhất Miền Bắc với diện tích lên tới 458ha với hàng trăm ha diện tích cây xanh mặt nước, công viên cảnh quan thì hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool tại  là một trong những tiện ích Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nổi bật hàng đầu và thu hút khách hàng đến với dự án. Cư dân tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hầu hết là những khách hàng còn trẻ vậy nên hệ thống giáo dục nói chung và hệ thống trường Vinschool nói riêng tại dự án luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn đây là ăn cư lâu dài. Ngoài ra ưu điểm nổi trội của hệ thống trường Vinschool tại đây sẽ có đủ các cấp từ mầm non đến cấp 1,2,3 sẽ giúp cư dân yên tâm trao gửi những mầm non tương lai của đất nước.

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nằm trên địa bàn huyện Văn Giang ngoài hệ thống trường Vinschool trong dự án thì cư dân tại đây cũng có thêm những lựa chọn da dạng từ hệ thống trường tư thục quốc tế như: trường liên cấp Edison, trường liên cấp Đoàn Thị Điểm tại khu đô thị Ecopark hoặc các trường công của huyện Văn Giang, huyện Văn Lâm của tỉnh Hưng Yên

Vinschool làm một trong tứ trụ (gồm Vinhomes – Vinschool – Vincom – Vinmec) của tập đoàn Vingroup đang có mặt tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Hệ thống giáo dục Vinschool với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam, mang đẳng cấp Quốc tế được xây dựng trong nội khu dự án sẽ là  lựa chọn thông minh cho các bậc phụ Huynh.

Lý do nên chọn trường học Vinschool tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang?

Với hệ thống rộng khắp Việt Nam và chương trình giáo dục có tính hệ thống từ mầm non đến trung học phổ thông sẽ giúp học sinh có được môi trường đào tạo toàn diện.

Cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống các trường Vinschool

Học sinh của trường liên cấp Vinschool sẽ trở thành các VinSer luôn đề cao các giá trị: Ham học hỏi, chủ động, chính trực, quan tâm và tôn trọng. Hệ thống trường Vinschool được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ sở ưu việt nhất với chất lượng quốc tế như:

Khuôn viên cây xanh rộng lớn.

Hệ thống phòng học thông minh, hiện đại.

Phòng chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.

Phòng y tế thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.

Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24.

Tại Vinschool, tất cả các phòng học đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng thí nghiệm thường xuyên được sử dụng để thực hành, các nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời được đặt ngay trong trường để rèn luyện thể chất,… Ngoài ra, tại Vinschool còn có nhiều câu lạc bộ để các em được bồi dưỡng tài năng và trí tuệ như:

CLB Năng khiếu

CLB STEM

CLB Thể thao

CLB Nghệ thuật

CLB Mỹ thuật.

Hệ thống trường Vinschool tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Văn Giang, đối mới phương pháp giáo dục

Tại Vinschool, học sinh không chỉ được học kiến thức mà còn được bồi dưỡng, rèn luyện thể chất và năng lực, kỹ năng để trở thành những công dân ưu tú, thành công trong tương lai với các chương trình hoạt động hè:

Trại hè Kỹ năng sống

Trại hè Nghệ thuật

Trại hè Sáng chế

Trại hè STEM

Trại hè Khám phá Khoa học

Trại hè Minecraft

Trại hè Hội nhập

Trại hè Tiếng Anh

Trại hè VinCamp

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool nằm tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ kiểm soát, giám sát, yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như môi trường giáo dục của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái đi học mỗi ngày.

Vinschool là hệ thống trường đầu tiên thực hiện chương trình tích hợp đổi mới

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu…được chú trọng như các môn văn hóa. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay giành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Hệ thống trường liên cấp Vinschool tại dự án chia làm nhiều cơ sở

Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Vinschool nhờ nhận được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Bảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học.

Hệ thống trường Vinschool tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Văn Giang,

Bên cạnh đó, các cơ sở Vinschool được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiện đại và đa dạng. Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như: Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Không chỉ đầu tư tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất, cơ sở hạ tầng đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh là một trong những tiêu chí quan trọng. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một môi trường học tập văn minh, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.
Hình ảnh trường mầm non Vinschool trong Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Hệ thống trường mầm non Vinschool tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Văn Giang

Hình ảnh trường liên cấp Vinschool trong Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Hệ thống trường liên cấp Vinschool tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Văn Giang