Đường vành đai 3,5 Hà Nội qua Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Đường vành đai 3,5 Hà Nội qua Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Đường vành đai 3,5 Hà Nội là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Hà Nội, đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông, Thanh Trì, Gia Lâm. Tuyến này nằm ngoài đường vành đai 3 và nằm trong đường vành đai 4 so với vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội.

Trên địa bạn thành phố Hà Nội, đường vành đai 3,5 bao gồm các tuyến đường đã xây dựng như sau: đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông), đường quốc lộ 5 kéo dài. Hiện tại, đường vành đai 3,5 đang được thi công đoạn từ quốc lộ 32 đến đại lộ Thăng Long (đoạn đi qua địa bàn huyện Hoài Đức). Tính đến năm 2014, việc thi công đoạn từ cầu Đông Trù đến đường trục khu công nghiệp Bắc Thăng Long (đoạn đi qua địa bàn huyện Đông Anh) và đoạn từ đại lộ Thăng Long đến đường trục phía nam Hà Nội (đoạn đi qua địa bàn quận Hà Đông) đã được hoàn thành.

Phân đoạn vành đai 3,5 từ Thanh Trì kết nối huyện Gia Lâm và phần đường thuộc tỉnh Hưng Yên qua cây cầu Ngọc Hồi bắc qua Sông Hồng có điểm đầu giáp với xã Văn Đức, huyện Gia Lâm (Hà Nội), điểm cuối giao với QL.5 tại lý trình Km16+390 thuộc địa bàn xã Trưng Trắc (Văn Lâm, Hưng Yên), với tổng chiều dài khoảng 9,25km. Như vậy phần chiều dài đường vành đai 3,5 tiếp giáp với siêu dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire dài khoảng 2km sẽ là tuyến giao thông huyết mạch giúp kết nối từ dự án vào nội thành Hà Nội chỉ mất khoảng 20 phút lái xe là đến bến xe Nước Ngầm quận Hoàng Mai.

Theo UBND tỉnh Hưng Yên, đường Vành đai 3,5 là tuyến đường trục chính đô thị rất quan trọng khu vực phía Bắc của tỉnh Hưng Yên để tăng cường kết nối giao thông với hệ thống cao tốc, quốc lộ và với Thủ đô Hà Nội. Với việc đề xuất xây dựng thêm nút giao khác mức liên thông giữa đường Vành đai 3,5 với đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang rất cần thiết và phù hợp với quy hoạch.

Sau khi hoàn thành nút giao thông này thì cư dân tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển từ dự án kết nối vào tuyến cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng và chỉ mất 10 phút lái xe để tới trung tâm quận Long Biên.

Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy được đường vành đai 3,5 hứa hẹn sẽ đem lại giá trị kinh tế và ý nghĩa vô cùng lớn. Đối với thành phố Hà Nội nói chung và dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nói riêng. Nếu Quý anh chị đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản tại đây thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0984.13.16.18 hoặc đăng ký tại để nhận thông tin mới nhất và dự án.