6 lý do nên mua đầu tư liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

6 lý do nên mua đầu tư liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Là một dòng sản phẩm ở luôn được khách hàng đón nhận nhiều nhất tại các khu đô thị lớn mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park… mang lại không gian sinh hoạt thỏa mái, tiện nghi cho một gia đình từ 5-7 người. Đặc biệt hơn khi các căn nhà liền kề tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được thừa hưởng một không gian sinh thái hoàn chỉnh với tổng diện tích dự án lên tới 458ha sẽ mang lại nguồn không khí trong lành và cảnh quan xanh mát quanh năm sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cho những căn nhà liền kề nói riêng và các loại hình bất động sản khác trong đô thị nói chung.

Bài viết sau đây sẽ phân tích các yếu tố nổi bật để Khách hàng biết có nên mua đầu tư nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire như: pháp lý dự án & chủ đầu tư có uy tín không, vị trí dự án tiềm năng ra sao, tiềm năng tăng giá sau khi dự án hoàn thành, quy hoạch và tiện ích nội khu có tốt không…

Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes (Tập đoàn Vingroup)

Vị trí: nằm trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên

Quy mô: 458ha

Loại hình sản phẩm: Chung cư, Nhà Liền kề, Biệt thự Song lập, Biệt thự đơn lập, Biệt thự ven hồ, Nhà phố thương mại – Shophouse, TMDV Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

1. Chủ đầu tư uy tín – Pháp lý rõ ràng

Về chủ đầu tư Vinhomes: Là chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 – Vinhomes dẫn đầu danh sách lần thứ 7 do Vietnam Report bình chọn.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành bất động sản năm 2021. Vinhomes tiếp tục là doanh nghiệp đứng đầu danh sách Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín. Đây là lần thứ 7 liên tiếp nhà phát triển bất động sản Vinhomes nhận danh hiệu này.

Danh sách được Vietnam Report đánh giá độc lập dựa trên ba tiêu chí chính:

+ Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất.

+ Uy tín truyền thông – được đánh giá bằng phương pháp Media Coding, là mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng.

+ Khảo sát ý kiến các đối tượng liên quan (thời gian khảo sát vào tháng 2 – tháng 3 năm 2021).

6 lý do nên mua đầu tư liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Vinhomes top 1 chủ đầu bất động sản tư uy tín

Về pháp lý dự án The Empire: với tổng diện tích dự án lên tới 458ha chưa chia thành 2 khu lớn cắt đôi bởi trục đường vành đai 3,5 Hà Nội đi qua địa phận tỉnh Hưng Yên

Khu 1 dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có quy mô hơn 458 ha nằm trên địa bàn 2 xã Long Hưng & xã Nghĩa Trụ đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư dự án vào tháng 1/2021.

Khu 2 dự án Vinhomes The Empire có quy mô hơn 294ha nằm trên địa bàn 2 xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư và cuối tháng 3/2021.

Với dự bảo chứng bởi thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingoup đã và đang triển khai rất nhiều đô thị lớn nhỏ trên khắp Việt Nam sẽ giúp cho Khách hàng, Nhà đầu tư yên tâm khi xuống tiền đầu tư nhà liền kề tại dự án Vinhomes  The Empire.

2. Tiềm năng về vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Đã có rất nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư phân vân trước khi xuống tiền mua nhà liền kề tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire do lo ngại các lý do: vị trí dự án có xa trung tâm quá không, giao thông kết nối có thuận lợi thông suốt không… nhưng ngay sau khi có những thông tin dưới đây thì hầu hết đều quyết định sở hữu nhà liền kề Vinhomes The Empire ngay lập tức.

Dự án Vinhomes  The Empire được đặt trong quy hoạch tổng thể của thủ đô Hà Nội từ năm 2020-2030 định hướng 2050: khu vực phía Đông Hà Nội với hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm được phát triển gồm: đường vành đai 3,5 và vành đai 4; 2 cây cầu bắc qua Sông Hồng là Ngọc hồi và cầu Mễ Sở; 1 tuyến Metro, 4 hầm chui và 9 cầu vượt với tổng mức đầu tư lên tới 80.000 tỷ đồng sẽ biến khu vực này trở thành trung tâm mới của thành phố phía Đông Hà Nội.

6 lý do nên mua đầu tư liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - đô thị trung tâm phía đông hà nội

Chính bởi sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối sẽ làm thay da đổi thịt nhanh chóng bộ mặt đô thị và góp phần phát triển kinh tế, xã hội đưa Văn Giang sớm trở thành đô thị văn minh hiện đại.

Ngoài ra lân cận dự án cũng đã hiện hữu hàng loạt các dự án đô thị và tiện ích lớn được quy hoạch và xây dựng hiện đại như:

+ Khu đô thị Ecopark rộng 500ha cách The Empire 3km

+ Khu đô thị Ocean Park rộng 420ha cách The Empire 5km

+ Siêu công viên giải trí & sân Golf Vinwonder Gia Lâm cách The Empire 6km (dự kiến hoàn thành 2024)

+ Đô thị sinh thái ven sông Xuân Cầu Văn Giang rộng khoảng 200ha cách The Empire 4km (đã phê duyệt chủ trương đầu tư)

Chính vì vậy vị trí của Vinhomes  The Empire được đánh giá là khu đất vàng, nơi hội tụ linh khí mang lại nguồn sống sung túc, thịnh vượng và bình an cho cư dân sinh sống tại dự án.

Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện: Nhắc đến những lợi thế về vị trí của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire không thể không nhắc đến mạng lưới giao thông dày đặc, phong phú, hiện đại mà dự án này thừa hưởng như:

+ Tuyến đường Vành đai 3,5 xuyên tâm dự án kết nối  The Empire với phía Nam Hà Nội qua cây cầu Ngọc Hồi giúp việc kết nối từ dự án đến bến xe Nước Ngầm chỉ mất 30 phút lái xe.

+ Tuyến đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng tiếp giáp dự án giúp việc kết nối từ dự án đến Cổ Linh, Long Biên chỉ mất 10 phút lái xe và tới trung tâm Hà Nội chỉ mất 40 phút lái xe.

+ Tuyến đường liên tỉnh 379 Hà Nội – Hưng Yên đi qua đại đô thị Ecopark kết nối từ dự án đến cầu Thanh Trì chỉ mất 15 phút lái xe.

+ Ngoài ra trong tương lai gần tuyến đường Vành đai 4 nằm về phía Nam của dự án thuộc địa bàn  xã Vĩnh Khúc huyện Văn Giang sẽ có thêm phương án kết nối từ dự án với huyện Ngọc Hồi Hà Nội qua cây cầu Mễ Sở giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện.

6 lý do nên mua đầu tư liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng

Ngoài những tuyến giao thông lớn kể trên, còn có các tuyến giao thông đang hiện hữu giúp việc kết nối đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire với các vùng lận vô cùng thuận lợi và nhanh chóng như: tuyến đường 179, đường gom cao tốc 5B, đường 5A Hà Nội – Hải Phòng và các tuyến đường giao thông liên xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, Tân Quang…

3. Chất lượng xây dựng đảm bảo – bảo trì toàn diện

Chất lượng xây dựng: Hầu hết các đại dự án của Vinhomes đều được thi công với tốc độ “thần tốc” nhưng luôn đảm bảo chất lượng rất tốt khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng. Với quan điểm luôn lấy “Uy tín là số một” tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ tiếp tục trở thành một đại đô thị thành công nữa – những Nhà thầu xây dựng lớn như Hòa Bình, Conteccons… tham gia vào kiến tạo lên một đại đô thi sinh thái rộng 458ha sẽ phải tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ vô cùng nghiêm ngặt mà Vinhomes đặt ra.

Chính vì lẽ đó hàng trăm căn nhà liền kề trong dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire khi được bàn giao đến tay khách hàng sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và chất lượng từ căn nhà là tương đồng cho cả phân khu.

Bảo trì toàn diện: sau khi mua một căn nhà liền kề tại dự án thì ngoài những lo lắng của chủ nhà về kế hoạch trả nợ, hoàn thiện nội thất thì điều quan ngại nhất vẫn chính là khi bắt đầu chuyển về sinh sống thì những sai sót, hỏng hóc của căn nhà nói riêng và cơ sở hạ tầng của đô thị nói chúng có được chủ đầu tư quan tâm và duy trì vận hành trong suốt cả thời gian về sau.

Khác với phần đông các dự án trên thị trường, tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cơ sở hạ tầng chung luôn được bảo dưỡng thường xuyên, vệ sinh môi trường sống được đặc biệt chú trọng để chất lượng cuộc sống của cư dân tại dự án luôn đảm bảo mức cao nhất. Trung tâm điều hành của khu đô thị luôn giám sát tình hình thông qua hệ thống camera rộng khắp và đội ngũ nhân sự vận hành dịch vụ kịp thời xử lý những tình huống phát sinh của cư dân phản ánh.

Bên cạnh đó tại dự án Vinhomes  The Empire, các tiện ích công cộng như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà để xe, công viên thể thao… luôn được bảo dưỡng định kỳ sẽ mang đến không gian sống chất lượng cho cộng đồng dân cư. 

4. Tiện ích nội khu đa dạng – Vận hành chuyên nghiệp bởi Vinhomes

Hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp là dấu ấn đặc trưng cho toàn bộ dự án bất động sản Vinhomes. Giống như Vinhomes Ocean Park hay Vinhomes Grand Park, Vinhomes  The Empire cũng được thừa hưởng hệ sinh thái “tứ trụ kim cương” cao cấp bao gồm Vinschool, Vinmec, Vincom và Vinhomes. 

6 lý do nên mua đầu tư liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - tiện ích biển tạo sóng diện tích lớn nhất thế giới
Tổ hợp công viên Biển tạo sóng Royal Wave Park rộng 18ha tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Ngoài ra Vinhome The Empire được định hình sẽ trở thành khu đô thị sinh thái Vinhomes lớn nhất Miền Bắc nên hệ thống cây xanh mặt nước, công viên cảnh quan sẽ có quy mô lên tới hàng trăm ha với công viên trung tâm Central Park, công viên thể thao, hệ thống công viên ngón tay và hàng loại các tiện ích khác như khu nướng BBQ, khu vui chơi giải chí trẻ em…

5. Hệ thống giao thông nội khu thông suốt, thuận tiện

Để đảm bảo cho việc di chuyển cư dân được thuận lợi, hệ thống giao thông tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được bố trí theo ô bàn cờ kết nối các phân khu liền kề với các trục giao thông chính của đô thị, giúp cho việc tiếp cận tại nội khu đến công viên trung tâm, hồ điều hòa, trung tâm thương mại Vincom rất thuận tiện.

6 lý do nên mua đầu tư liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chiều rộng các trục giao thông nội khu rộng từ 13m với vỉa hè rộng rãi hai bên dãy liền kề tạo cảm giác thông thoáng hơn cho các cụm nhà liền kề ở từng phân khu. Ngoài ra chủ đầu tư Vinhomes cũng chú trọng đến hệ thống cây xay đô thị giúp cho những con đường trở nên xanh mát và thơ mộng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó hệ thống giao thông công cộng Vinbus cũng được bố trí xuyên suốt đại đô thị giúp cư dân có thêm những phương án di chuyển khác.

6. Chính sách vay khi mua nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Với mong muốn hỗ trợ tối đa đến khách hàng khi mua nhà liền kề tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, chủ đầu tư đã hợp tác cùng các Ngân hàng lớn như Techcombank, Vietinbank, MBbank, Vietcombank, VPbank… để xây dựng nên gói vay vô cùng ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua nhà tại dự án.

Với những khách hàng muốn sở hữu nhà liền kề tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire mà tài chính chưa đủ để thanh toán một lần thì khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn nhà, thời hạn vay dài nhất tới 35 năm và hưởng lãi suất ưu đãi là 0%, không phải trả tiền gốc cho đến khi nhận nhà.

Chính sách bán hàng Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Văn Giang

Với mỗi phân khu trong dự án The Empire thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tỷ lệ vay và thời gian vay khác nhau, vì vậy để Khách hàng nắm bắt đầy đủ thông tin và điều kiện giải ngân vốn vay thế nào trước khi quyết định đặt cọc mua nhà liền kề tại dự án hãy liên hệ ngay với Phòng kinh doanh để được tư vấn.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire : Liên hệ 0984 13 16 18

Giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire : Liên hệ  0984 13 16 18

Giá bán shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire : Liên hệ  0984 13 16 18

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire : Liên hệ  0984 13 16 18

Tiến độ thanh toán dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire: Đang cập nhật

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang – Hưng Yên quý khách liên hệ

Hotline : 0984 13 16 18